Năm 2019 : 1.857

BẢN TIN HỘI NGHỊ TỔNG KẾT - BẾ GIẢNG

Sáng ngày 29/5/2019, trường MG Bình Tú long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Quốc Hùng - Ủy viên ban thường vụ- Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Tú, các đồng chí là đại diện các ban ngành đoàn thể xã, 16 phụ huynh/16 lớp cùng tập thế Hội đồng sư phạm trường MG Bình Tú.

Năm học 2018-2019 là năm học mà tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường đã không ngừng nổ lực, cố gắng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch đề ra đạt và vượt các chỉ tiêu.  Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi huyện đạt 5/5 giáo viên, có 13 đề tài SKKN đạt cấp cơ sở. Đặc biệt là công tác tham mưu với các cấp lãnh đạo về xây dựng cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị dạy học tại trường đạt kết quả khả quan với tổng số tiền hơn 6 tỉ đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường tiến tới đề nghị kiểm tra đánh giá ngoài KĐCL tại đơn vị trong năm học 2019-2020 sắp tới.

Hòa chung với không khí phấn khởi đó là buổi Lễ bế giảng - phát thưởng - ra trường cho trẻ 5 tuổi được diễn ra vào sáng ngày 30/5/2019. Năm học 2018-2019, nhà trường đã trao quà cho 182 cháu đạt Bé ngoan xuất sắc và tặng quà và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình cho 176 trẻ 5 tuổi học tại trường. Cũng tại Lễ bế giảng, Hội cựu giáo chức xã Bình Tú trao thưởng cho 01 cháu học sinh đạt bé ngoan xuất sắc tiêu biểu nhất của trường; Nhóm bạn em Nguyễn Văn Hoàng - học sinh cấp II, Thành phố Đà Nẵng là người cháu của quê hương Bình Tú cũng tặng 20 bộ sách lớp 1 cho 20 cháu 5 tuổi; Sư cô chùa Diệu Giác tặng 100 xuất quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Buổi lễ bế giảng đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của các cháu 5 tuổi khi bước vào một mùa hè vui nhộn nhưng cũng không tránh khỏi những cảm xác bùi ngùi, xúc động của các cháu 5 tuổi khi phải chia tay với cô giáo, xa mái trường mẫu giáo thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh